มกราคม 22, 2022

เตรียมการบ้านคณิตศาสตร์ของคุณ

คณิตศาสตร์เป็นวิชาที่ยากสำหรับประชากรโลกส่วนใหญ่ที่ศึกษาเรื่องนี้ มันเกี่ยวข้องกับการบวกเศษส่วนเลขชี้กำลังรูปร่างเหตุผลปัญหาเรขาคณิตข้อมูลโปรตีนและฮอร์โมน บางคนกลัวคณิตศาสตร์เพราะความล้มเหลวในอดีต เป็นเรื่องจริงที่บางคนไม่ชอบคณิตศาสตร์เพราะพวกเขาทำได้ไม่ดี แต่ไม่ใช่วิชาที่พวกเขาไม่ชอบดังนั้นจึงควรศึกษาคณิตศาสตร์ต่อไปเนื่องจากเป็นเรื่องของชีวิตหรือความตาย

เมื่อนักเรียนเริ่มเรียนคณิตศาสตร์พวกเขาถูกไล่ออกจากงานที่น้อยกว่าการเติมเต็ม พวกเขาไม่มีคุณสมบัติที่จะทำงานนั้นดังนั้นพวกเขาจึงเดินออกจากงานเหล่านั้นและส่งผลให้เกิดความไม่พอใจกับสถานะของพวกเขา ผู้ที่ทำงานในสาขาเทคนิคต้องเรียนรู้จากด้านล่างขึ้นบนเนื่องจากเป็นไปไม่ได้ที่พวกเขาจะได้รับเงินจำนวนมากจากนายจ้างของพวกเขา พวกเขาต้องทำความเข้าใจกับมันโดยการทำงานจริงมากกว่าแค่อ่านและฝึกฝนสูตร

ในการเป็นนักเรียนคณิตศาสตร์สิ่งสำคัญคือต้องทำแบบทดสอบและทำงานหนักเพื่อที่คุณจะปรับปรุงการทดสอบเหล่านั้น จะมีการทดสอบสำหรับการสอบทุกครั้งที่คุณทำและถ้าคุณไม่ผ่านคุณจะล้มเหลวทุกอย่าง

ในฐานะผู้เริ่มต้นวิชาคณิตศาสตร์คุณต้องเรียนรู้ที่จะคุ้นเคยกับตัวเลข เป็นไปไม่ได้ที่จะฝึกศิลปะที่คุณไม่ถนัด เริ่มต้นเรียนรู้พื้นฐานของคณิตศาสตร์ก่อนที่คุณจะก้าวไปสู่การคำนวณเนื่องจากเป็นพื้นฐานของการเรียนรู้คณิตศาสตร์ คุณอาจพิจารณาพีชคณิตสำหรับผู้เริ่มต้นเนื่องจากจะช่วยให้คุณคุ้นเคยกับการทำโจทย์คำ

เลขคณิตเป็นพื้นฐานของปัญหาและสูตรทางคณิตศาสตร์ขั้นสูงทั้งหมดและเป็นแนวคิดหลักในหนังสือเรียนคณิตศาสตร์ทั้งหมด ดังนั้นจงเรียนรู้ให้ดี

คุณสามารถเรียนพีชคณิตได้หลังจากที่คุณเชี่ยวชาญคณิตศาสตร์พื้นฐานแล้ว พีชคณิตจะช่วยคุณในการแบกตัวเลขระหว่าง 16 ถึง 30 มันจะมีประโยชน์เมื่อคุณเรียนรู้การลบซึ่งถือเป็นทักษะที่สำคัญที่สุดในพีชคณิต

คุณควรพิจารณารับปริญญาตรีหรือปริญญาโทด้านคณิตศาสตร์ แม้ว่าจะเป็นไปได้ที่จะได้รับประกาศนียบัตร แต่ปริญญาโทก็มีประโยชน์อย่างยิ่งต่อการเติบโตในอาชีพการงาน การศึกษาระดับปริญญาตรีด้านคณิตศาสตร์อาจใช้เวลา 4 ปีจึงจะสำเร็จ แต่ต้องใช้เวลาศึกษา 2 ปีสำหรับปริญญาโท

ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการทำงานที่ไหนเรียนปริญญาตรีหรือได้รับปริญญาโทด้านคณิตศาสตร์ คุณอาจต้องการทำงานใน บริษัท ที่เกี่ยวข้องกับการวางแผนทางการเงินธุรกิจหรือการจัดการทั่วไป หรือคุณอาจต้องการทำงานในรัฐบาลหรือใน บริษัท สตาร์ทอัพ ปริญญาโทด้านคณิตศาสตร์คือสิ่งที่คุณต้องเริ่มต้น

ข้อเท็จจริงและตัวเลขอาจช่วยคุณในการพิจารณาระดับและเส้นทางที่คุณเลือก แต่คำถามที่มีคำตอบเดียวไม่ใช่สิ่งที่คุณกำลังมองหา คุณกำลังมองหาคำตอบสำหรับคำถามที่ครูและเพื่อนร่วมชั้นของคุณให้ไว้

เมื่อคุณวางแผนที่จะสมัครเข้าเรียนในหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาด้านคณิตศาสตร์ตรวจสอบให้แน่ใจว่าโปรแกรมมีส่วนคณิตศาสตร์ที่แข็งแกร่งรวมถึงหลักสูตรในสาขาอื่น ๆ เช่นสถิติเรขาคณิตและแคลคูลัส

AP แคลคูลัสเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับหลักสูตรขั้นสูงมากมายในวิชาคณิตศาสตร์ แม้ว่าคุณจะไม่จำเป็นต้องใช้แคลคูลัสขั้นสูง แต่คุณก็ยังอาจต้องการใช้มัน หลักสูตรขั้นสูงจะสอนเทคนิคต่างๆให้กับนักเรียนซึ่งช่วยให้พวกเขาใช้คณิตศาสตร์ในการคำนวณได้ดีขึ้น

คุณอาจต้องการที่จะเชี่ยวชาญในสาขาคณิตศาสตร์โดยเฉพาะเช่นพีชคณิตเรขาคณิตหรือตรีโกณมิติ การทดสอบ TOEFL จะไม่อนุญาตให้คุณเรียนพีชคณิตหรือตรีโกณมิติหากคุณยังไม่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีในสาขาวิชา

หลังจากสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านคณิตศาสตร์แล้วคุณอาจต้องการเชี่ยวชาญในสาขานี้ เรขาคณิตแคลคูลัสและวิศวกรรมที่ใช้แคลคูลัสเป็น 3 ในหลักสูตรที่นักเรียนอาจต้องการเชี่ยวชาญหลังจากสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีแล้ว

โปรแกรมคณิตศาสตร์ออนไลน์

มีปัจจัยหลายประการที่อาจพิสูจน์ได้ว่าเป็นประโยชน์เกี่ยวกับความสามารถของคุณในการได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพ ค่าใช้จ่ายของโรงเรียนบันทึกจำนวนหนังสือและค่าเล่าเรียนที่โรงเรียนต้องการจากผู้สมัคร แต่ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีโรงเรียนส่วนใหญ่จึงเปิดโปรแกรมคณิตศาสตร์ออนไลน์ที่คุณอาจต้องการพิจารณา

ตัวอย่างเช่นหากคุณสนใจในการจัดการที่ดินคุณอาจต้องการตรวจสอบโปรแกรมโปรเกรสซีฟออนไลน์ที่เรียกว่า MathMojo เป็นโปรแกรมขั้นสูงที่เรียบง่าย แต่ช่วยให้คุณเรียนรู้คณิตศาสตร์ได้อย่างสนุกสนาน นอกจากนี้คุณอาจต้องการตรวจสอบโปรแกรมการศึกษาออนไลน์ซึ่งเหมือนกับโปรแกรมการสอนปกติทั่วไป แต่เขียนและออกแบบโดยนักเรียนเองทั้งหมด

หากคุณต้องการติดต่อกับผู้ปกครองที่เข้ารับการรักษาพยาบาลของบุตรหลานเป็นประจำคุณยังสามารถใช้ประโยชน์จากเว็บไซต์การศึกษาออนไลน์แบบต่อเนื่องได้โดยใช้อีเมลและกระดานสนทนาเป็นประจำ นี่เป็นวิธีที่เรียบร้อยจริงๆสำหรับเด็กที่จะได้รับการดูแลทางการแพทย์ตามปกติ

ส่วนลบเพียงอย่างเดียวของการศึกษาออนไลน์คือความรู้สึกไม่ได้อยู่ในห้องเรียน